Sản phẩm khác

Có 1 sản phẩm.
Sản phẩm khác

Tiểu thể loại

 • Máy khử độc

  Giới thiệu về thế giới máy ozone của Viện vật lý khoa học ĐH Bách khoa Hà Nội:
  - Viện nghiên cứu ĐH Bách khoa Hà Nội đã đưa ra dòng sản phẩm Máy ozone có công dụng khử độc, diệt khuẩn trong rau, củ quả, nước và không khí…. Với công nghệ chế tạo máy ozone của Viện vật lý ĐH Bách khoa Hà Nội, chúng tôi luôn đảm bảo với quý khách hàng những thiết bị có chất lượng tốt nhất, dịch vụ sửa chữa nhanh nhất và tin cậy nhất. Đưa ra những dòng sản phẩm có chất lượng, hàng chính hãng với những giá thành hợp lý.
  - Đến với chúng tôi quý khách sẽ được tư vấn tận tình về từng loại máy ozone để có cái nhìn chi ti
  Do Ca: Tầm quan trọng của máy Ozone trong đời sống con người hiện nay:
  - Trong những năm gần đây, việc nhận thức được điều kiện sống của con người ngày một đi lên thì theo đó môi trường sống lại càng ngày đi xuống, với chính những yếu tố độc hại trong cuốc sống sinh hoạt hàng ngày có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe của con người như: khí thải, nước bẩn, vi khuẩn còn tồn tại trong thực phẩm rau củ quả…. Đó là một trong những thứ mà hàng ngày chúng ta phải đối mặt với nó.
  Do Ca: - Chính vì thế, nhiều người đã tìm mọi cách để giảm bớt được những yếu tố gây độc hại nói trên. Nhưng phần lớn họ đã biết cách sử dụng máy ozone để loại trừ những vi khuẩn độc hại, khử sạch những hóa chất có trong rau quả thực phẩm….. Viện nghiên cứu ĐH Bách khoa Hà Nội đã nâng cao việc sử dụng khí ozone để làm sạch nước, làm sạch không khí, rửa rau, hoa quả là hết sức cần thiết.
  Do Ca: - Qua đó ra biết được rất nhiều lợi ích từ máy ozone, Máy Ozone ra đời với mục đích rất quan trọng trong việc giảm bớt những yếu tố độc hại mà chúng ta đang phải đối mặt hàng ngày có gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe con người.
  Do Ca: Công dụng của máy khử độc ozone
  - Khử độc rau quả, thực phẩm, thịt cá, tôm...: Tiêu diệt các vi sinh vật, vi khuẩn, khử dư lượng thuốc trừ sâu, dư lượng hoocmon kích thích tăng trưởng trên rau quả thực phẩm, thịt cá...
  - Thích hợp trong việc loại bỏ các chất độc hại trong nước như các thành phần kim loại nặng, asen loại bỏ mùi Clo có trong nước máy, loại bỏ vi khuẩn coliform, Crytosporidium và Giardia Lamblia. Đặc biệt là thành phần Trihalomethanes (THMs)- một chất độc hại có thể sinh ra trong quá trình xử lý nước máy, để nước trở lên an toàn và ngon hơn
  Do Ca: - Khử trùng và rửa sạch sẽ bề mặt vết thương : Dùng cho các vận động viên hoặc người có vết thương hỏ ngoài da, giúp sát trùng vết thương và mau lành da. Tái tạo nuôi dưỡng làn da khỏe mạnh, làm sạch gầu và giảm ngứa đầu do gàu và nấm hay mô hôi và bụi bẩn.
  - Tạo hơi thởi thơm tho : dùng nước dã được xử lý với máy khử độc rau quả để súc miệng vó tác dụng diệt khuẩn, phòng ngừa hôi miệng và sâu răng, các mảng bám trên răng lợi se bị đánh bay, giúp cho miệng sạch sẽ và thơm mát.
  Do Ca: - Tạo hơi thởi thơm tho : dùng nước dã được xử lý với máy khử độc rau quả để súc miệng vó tác dụng diệt khuẩn, phòng ngừa hôi miệng và sâu răng, các mảng bám trên răng lợi se bị đánh bay, giúp cho miệng sạch sẽ và thơm mát.
  - Làm sạch nước: Diệt khuẩn, và mầm bệnh lây lan qua thức ăn, Loại bỏ Ion kim loại nặng trong nước
  - Khử màu : màu xanh do nấm, rêu, do vi sinh vật gây ra
  Do Ca: Thế giới máy Ozone của công ty CP Doca:
  - Đơn vị chúng tôi luôn cung cấp các dòng sản phẩm về máy ozone chính hãng giá tốt nhất thị trường do Viện nghiên cứ ĐH Bách khoa Hà Nội sản xuất.
  - Quan niệm của chúng tôi: sản phẩm máy ozone đến tay quý khác phải có lợi ích tối thiểu là bảo vệ sức khỏe khỗng những cho một người mà cho cả gia đinh của quý khách.
  Do Ca: - Khi khách hàng đạt mua sản phẩm tại đơn vị chúng tôi: quý khách sẽ được tư vấn tận tình về dòng sản phẩm mà quý khách đang lựa chọn.
  - Quý khách có thể được đổi máy khác trong vòng 2 tháng và bảo hành 12 tháng kể từ khi mua hàng.
  - Tất cả các sản phẩm của máy ozone được giao và thanh toán tại nhà! Bảo hành tại hãng trong thời gian bảo hành theo phiếu bảo hành của Trường Đại Học Bách Khoa Hà Nội!
  - Quý khách sẽ rất an tâm và tin tưởng khi mua sản phẩm của Trường Đại Học Bách Khoa Hà Nội nơi trực tiếp sản xuất!

 • Thực phẩm chức năng

  Thực phẩm chức năng Hàn Quốc, Canada, Nhật Bản..: Đông trùng hạ thảo, hạt me thi Ấn Độ,

 • Sản phẩm làm ấm làm mát

  Chăn điện sưởi ấm Hàn Quốc,Nhật Bản, Đức,. Đệm nước mát, gối nước mát