Sản phẩm làm ấm làm mát

Không có sản phẩm trong thể loại này
Sản phẩm làm ấm làm mát

Chăn điện sưởi ấm Hàn Quốc,Nhật Bản, Đức,. Đệm nước mát, gối nước mát

Tiểu thể loại

 • Chăn điện, Đệm điện, Thảm điện

  Chăn điện Hàn Quốc, đệm điện, thảm điện sưởi ấm được sản xuất từ Hàn Quốc, Đức, Nhật Bản.Chăn điện (đệm điện, đệm sưởi) đảm bảo độ ấm tuyệt vời cho cơ thể vào những đêm đông giá rét, loại bỏ ẩm thấp nơi giường nằm.

   

  Chương Trình Khuyến Mại Đặc Biệt Đón Gió Đông

   

  Chăn điện nhungGiá gốc 1300.000 chỉ còn 890.000đ

  Chăn điện cotton. Giá gốc 1200.000 chỉ còn 690.000đ

  Chăn điện Nhật Bản tặng Chăn điện HQ

  Đặc biệt: Mua 3 tặng 1

    

    

   

   

   

   

  Xem video clip chăn điện cotton Hàn Quốc tại :http://www.youtube.com/watch?v=4iQkU97331Y&feature=player_embedded

  Xem video clip chăn điện nhung Hàn Quốc tại : http://www.youtube.com/watch?v=pOsVJgrZkVY


 • Túi chườm đa năng

  Túi chườm đa năng hay còn gọi là túi sưởi có ngoài tác dụng chườm nóng sưởi ấm còn có tác dụng rất tốt cho sức khỏe ngoài. Chườm nóng có tác dụng gây xung huyết cục bộ, làm tăng tuần hoàn tại chỗ giúp vết thương mau lành vì được tăng tưới máu, do làm giãn mạch máu, cơ, dây chằng, giảm kích thích thần kinh nên còn có tác dụng giảm đau; làm cho cơ thể ấm lên. Tác dụng chườm lạnh: Với một số chấn thương thường gặp như bong gân, sai khớp, bầm dập cơ, rách cơ, giãn rách dây chằng ở mức độ vừa và nhẹ, có thể tiến hành tự chữa trị tại nhà, việc dùng chườm lạnh lại đặc biệt hiệu quả. Chườm lạnh giúp giảm đau và phù nề do làm tăng ngưỡng kích thích của các sợi cơ, gây co mạch, giảm lượng máu lưu thông ở vùng tổn thương dẫn đến giảm phù nề, giảm đau.

 • Đệm gối nước mát

  Đệm gối nước mát được cấu tạo đặc biệt với lớp vỏ làm từ vải ép nhựa bọc dung dịch sinh hàn tạo cảm giác mát lạnh khi tiếp xúc với bề mặt cơ thể.